CAM KẾT GÍA THÀNH CẠNH TRANH VÀ HỢP LÝ

Không chỉ đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng đá cho các khách hàng, KimSon Minerals còn cam kết sở hữu giá thành phải chăng và hợp lý trên thị trường.

Bằng cách liên tục cố gắng hết sức để giảm thiểu chi phí sản xuất trong khi vẫn đảm bảo chất lượng của sản phẩm, KimSon Minerals luôn tự hào dịch vụ của mình sẽ luôn thỏa mãn bài toán kinh phí để luôn cung cấp dịch vụ với giá thành phải chăng nhất, phù hợp ngân sách của khách hàng. Ngoài ra, KimSonn Minerals luôn đầu tư hết mức vào chất lượng sản phẩm và thách thức bản thân để cung cấp cho các khách hàng trải nghiệm tốt đẹp nhất khi đến với KimSon Minerals.

CAM KẾT DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TỐT NHẤT

Tại KimSon Minerals, mọi ý kiến và nhu cầu của khách hàng đều được lắng nghe và tư vấn tận tình trong suốt quá trình từ chọn vật liệu cho dự án cho đến lúc thi công. Với đội ngũ nhân viên luôn tận tâm cùng sự hiểu biết và tôn trọng sâu sắc đối với các sản phẩm đá hoa trắng của Việt Nam, KimSonn Minerals sẽ là nơi giúp bạn lựa chọn ra những sản phẩm phù hợp nhất và biến ý tưởng, mục tiêu của bạn trở thành hiện thực trong tầm tay.

CAM KẾT BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Hơn ai hết, KimSon Minerals hiểu rằng việc khai thác và chế biến đá hoa trắng có thể gây ảnh hưởng cho các khu vực lân cận vì liên quan đến việc khai thác tài nguyên vùng núi. Do đó, Yên KimSon Minerals luôn cẩn thận xem xét thận trọng trong mọi công đoạn khai thác, sản xuất để giảm thiểu các tác động, ảnh hưởng đến môi trường của địa phương.

Đặc biệt với tinh thần kỷ luật thép luôn cam kết tuân thủ mọi quy định về môi trường cũng như các yêu cầu quản lý của các cơ quan có thẩm quyền liên quan đến các khía cạnh môi trường, KimSon Minerals sẽ liên tục theo dõi và cải thiện hoạt động vì môi trường thông qua hệ thống quản lý trách nhiệm, cũng như thiết lập mục tiêu, định hướng và kế hoạch để đo lường hiệu suất và xem xét hệ thống quản lý môi trường của mình